Saba Live Score ฟังก์ชั่นเช็ค ผลบอลสด ครบทุกการแข่งขัน

กีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่เป็นอันดับหนึ่งของกีฬายอดนิยม จึงมีการแข่งขันกันให้ท่านได้ดูทุกวัน และท่านสามารถใช้งาน Saba Live Score สำหรับการเช็คผลบอลลีกทุกคู่ได้ หลายคู่บอลที่มีการถ่ายทอดสด แต่ท่านอาจจะไม่สะดวกที่จะมานุ่งลุ้นการแข่ขันฟุตบอลได้ ทำให้หลาดการทำประตูไปว่าฝั่งใดทำได้บ้าง ในวันนี้ nova88 ได้พัฒนาช่องท่งการเช็คผลบอลให้ท่านสามารถตรวจสอบผลการแข่งขันได้ด้วยตัวเองอีกด้วย


Saba Live Score ตัวช่วยเช็คผลบอลได้ทุกลีก

การเช็คผลบอลนี้ หลายท่านอาจจะยังไม่เคยได้เห็นเช็คผลบอลซะบา เพราะทาง nova88 ได้อัพเดทฟังก์ชั่นการใช้งานเข้ามาใหม่ ให้ท่านได้ใช้งาน โดยท่านสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังและดูไฮไลท์การแข่งขันได้ด้วย ต้องบอกเลยว่า แอพเช็คผลบอล ส่วนใหญ่นั้นไม่มีไฮไลท์เด็ดๆให้ท่านได้ชมพร้อมผลการแข่งขันอย่างแน่นอน

นอกจากจะสามารถเช็คผลบอลล่าสุดได้แล้ว ยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลัง และ ตารางการแข่งขัน ล่วงหน้าได้ด้วย สำหรับนักพนันที่เข้ามาใช้บริการแทงบอลออนไลน์ ก็จะได้ไม่ต้องไปค้นหาผลบอลนอกเว็บไซต์ให้ยุ่งยาก ท่านเช็คได้ภายในเว็บไซต์ได้เลย วันนี้ จะพาไปดูว่า มีข้อมูลอะไรให้ท่านสามารถดูได้บ้าง


เมนูเช็คผลบอลล่าสุด มีข้อมูลอะไรน่าสนใจบ้าง

Saba Live Score

เมื่อเข้าสู่ระบบ ผ่าน ลิงค์ทางเข้า nova88 มาแล้วในหน้าแรก ให้ท่างสังเกตทางเมนูด้านขวามือ จะมี โลโก้ Saba Club Soccer Score สีแดง ให้ท่านกดไปยังเมนูนั้น เพื่อเข้าสู่ฟังก์ชั่นซะบาสกอร์


แอพเช็คผลบอล

เมื่อกดเข้าไปแล้วจะเข้าสู่หน้า หลักของโดยจะเข้ามาอยู่ที่หน้า Live Score  แต่ในแถบเมนูเดียวกัน จะมีทั้งหมด 5 หน้า นั่นคือ HOME, Live Score, Video, News, Bulletin จะมีข้อมูลต่างๆให้ท่านได้ดู ว่าแต่ละหน้า มีรายละเอียดปลีกย่อยอะไรใน 5 หมวดนี้บ้าง


Saba Live Score

HOME  หรือ หน้าหลัก

หน้านี้เป็นหน้าหลักของ SabaLiveScore จะแสดงผลโดยรวมข้อหน้าอื่นๆ ที่เป็นล่าสุดมาไว้ให้ท่านได้อ่านในหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็น ผลบอลล่าสุด ข่าวล่าสุด วีดีโอไฮไลท์ล่าสุด  โดยที่ท่านสามารถเลื่อนดูได้เลื่อยๆ แบบโดยรวม


แอพเช็คผลบอล

Live Score หรือ ผลบอล

หน้าผลบอลจะเป็นการแสดงผลการแข่งขันของการแข่งขันต่างๆ โดยจะมี 3 กีฬาให้ดูคือ ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล และ คริกเก็ต ในส่วนนี้นอกจากจะแสดงผลแล้ว จะแบ่งเป็น 3 หน้าย่อยๆคือ Today, Schedule, Result ในแต่ละหน้าจะมีรายละเอียด ดังนี้

  • หน้า TODAY จะแสดงรายการแข่งขันวันนี้ ที่กำลังแข่งขันอยู่

เช็คผลบอล

  • หน้าSchedule คือ หน้าแสดงกำหนดการแข่งขันล่วงหน้า พร้อมเวลาการแข่งขันของแต่ละคู่ด้วย

Saba Live Score

  • หน้า Resuilts เป็นการแสดงผลการแข่งขันทั้งหมด สามารถดูย้อนหลังได้

ผลบอลสด

Video หรือ วีดีโอไฮไลท์ Saba Live Score

หน้านี้จะเป็นวีดีโอแสดงไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอล ล่าสุด  สามารถดูได้ทั้ง บาสเก็ตบอล และ คริกเก็ต โดยสามารถเลื่อนหารายการที่ต้องการได้ทันที


Saba Live Score

News หรือ ข่าวกีฬา

หน้านี้จะเป็นการแสดงข่าวกีฬาต่างๆ ของกีฬาฟุตบอล และ บาสเก็ตบอล หรือ กีฬาชนิดอื่นๆ ที่ที่เว็บไซต์อัพเดทรายการกีฬาให้ท่านได้อ่านดัน


ผลบอล

Bulletin หรือ ประกาศ

หน้านี้จะเป็นการประกาศต่างๆเกี่ยวกับฟุตบอล บาสเก็ตบอล หรือ กีฬาประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของการซื้อขายนักเตะ รายชื่อนักเตะที่จะลงสนาม หรือ คำพูดชองโค๊ชหรือผู้จัดการทีมของสโมสรต่างๆ


ข้อดีในการใช้SabaLiveScore เช็คผลบอลสด

การใช้เมนู เช็คผลบอล นี้ หลายท่านคงบอกว่ายาก ยุ่งยาก ต้องกดตรงนั้นตรงนี้ แต่การเช็คผลบอล จากที่อื่นก็ต้องกดหาผลบอลเช่นกัน แต่ถ้าท่านใช้บริการเว็บพนันอยู่ ท่านสามารถที่จะดูผลบอลได้โดยไม่ต้องออกจากหน้าเว็บแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่นๆอีกดังนี้

  • เช็คผลบอลย้อนหลังได้ เพียงแค่เลือกวันที่
  • มีข่าวบอลอัพเดทใหม่ให้ท่านได้อ่านทุกวัน
  • มีประกาศต่างๆให้ท่านได้อ่าน
  • มีวีดีโอไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลให้ดู
  • ดูผลบอลสดได้โดยไม่ต้องออกจากหน้าเว็บ

ข้อดีที่เราได้บอกไปนั่นท่านสามารถไปลองใช้งานได้ด้วยตัวเอง แล้วท่านจะทราบว่าดีอย่างไร ดีจริงอย่างที่เราได้กล่าวไปหรือไม่  มีความสะดวกสบายในการใช้งานมากน้อยแค่ไหน พวกเราคาดหวังว่า จะช่วยให้ท่านสะดวกสบายในการเช็คผลบอลได้ง่ายมากขึ้น โดยที่ท่านไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรเลย


สำหรับ Saba LiveScore ที่เราได้แนะนำการใช้งานไปแล้วนั้น มีวิธีการเช็คผลบอลอย่างไร ดูอย่างไร แนะนำให้ท่าน สมัครสมาชิก nova88 เพื่อเข้าใช้งานเช็คผลบอลได้ด้วยตัวเอง  หรือหากมีปัญหาการใช้งาน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามการใช้งาน หรือ สอบถาม การสมัคร สมาชิก กับเจ้าหน้าที่ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ที่

  • Line ID : @ibcthai (มี @ ด้านหน้า)
  • โทรได้ที่หมายเลข 082-8899-894 ถึง 7 หรือ 088-12345-06 ถึง 10