บอลเต็งถล่มโต๊ะ ศึกบอลยุโรป สก็อตแลนด์ VS อิสราเอล วันที่ 8 ตุลาคม 2563

บอลเต็งถล่มโต๊ะ ศึกบอลยุโรป สก็อตแลนด์ VS อิสราเอล

บอลเต็ง ถล่ม โต๊ะ คัดบอลเด็ด จากการแข่งขันฟุตบอลทีมชาติของทางฝั่งยุโรป กับศึกการแข่งขันฟุตบอล ยูโร เนชั่น ลีก บอลยุโรปสไตล์ใหม่ โม่แข้งกันให้มันส์หยด 

และคืนนี้ในนัดเพลย์ออฟ มีหลายทีมลงทำการแข่งขัน เราขอคัดคู่บอลคู่เด็ด เน้นที่คนไทยคุ้นเคย เลยขอจัดทีมเมืองน้ำเมา สก็อตแลนด์ เปิดบ้าน เบรฟฮาร์ท รับการมาเยือนของ อัศวินตะวันออกกลาง อิสราเอล มาดูกันว่า เกมนี้ วิสกี้จะชนะ หรือ อัศวินตะวันออกกลาง จะบุกยึดโอ่งบ่มวิสกี้ได้ไหม น่าติดตามชมเป็นอย่างยิ่งของสองโคตรทีมบอลทั้งคู่นี้


วิเคราะห์บอล : สก็อตแลนด์ VS อิสราเอล

วิเคราะห์บอล : สก็อตแลนด์ VS อิสราเอล

เวลา : 01:45 น.

สนาม : แฮมป์เดน พาร์ค

ถ่ายทอดสด : Youtube

อัตราต่อรอง : สก๊อตแลนด์ ต่อ 1.0 ลูก


บอลเต็งถล่มโต๊ะ สก็อตแลนด์ VS อิสราเอล ฟอร์มทีมไหนที่เรียกว่าใช่เลย

ความพร้อมของทีมสก็อตแลนด์

สก็อตแลนด์ได้เล่นในบ้านตัวเอง กับฟอร์มการเล่นที่เรียกว่า เข้าขั้นดีเลยทีเดียว นานมากที่ทีมจอมคนแห่งสก็อตอยู่ห่างไกลจากคำว่าพ่ายแพ้ ยิ่งเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเอง จะยอมให้ใครนำความปราชัยมามอบให้ถึงบ้านตัวเองได้อย่างไร สตีฟ คล้าก คงจัดทีมลงสนามอย่างครบครัน หวังเก็บคะแนนในนัดนี้ให้ได้ แต่กระนั้น ก็ต้องระวัง เพราะทีมเดียวที่สามารถแชร์แต้มจากทีมวิสกี้ได้ คือ อิสราเอลนี่แหละ

ตัวผู้เล่นในทีม เรียกได้ว่า สะเด็ดน้ำสุดกู่ ผู้เล่นตัวหลักพร้อมทำหน้าที่เก็บคะแนนสำคัญในเกมนัดนี้ให้ได้ ทั้ง คีแรน เทียร์นีย์ จากอาร์เซน่อล ( อย่าเจ็บกลับมานะ ) สก็อต แม็คโทมิเนย์ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน มากันอย่างพร้อมหน้า นัดนี้มองไปทางไหน คำว่า ไม่พร้อม ไม่มีอยู่ในทีมสก็อตแลนด์เลย

ความพร้อมของทีม อิสราเอล

นับได้ว่า หวั่นใจเหลือหลายกับอิสราเอล เพราะควานหาคำว่าชนะมาไม่ได้ในหลายเกมแล้ว สถิติที่พออุ่นใจ ที่อาจทำให้อิสราเอลใจชื้นขึ้นมาบ้างคือ สก็อตแลนด์เสียประตูแทบทุกเกม และ อิสราเอล คือทีมเดียวที่แบ่งแต้มจากสก็อต ในรายการนี้ได้ ดังนั้น การจัดการเกมรุกที่มีความไว อาจทำให้อิสราเอลพลิกล็อค สะกดคำว่าชนะกับเขาได้ซักทีก็เป็นได้

วิลลี รุนเทนสไตน์เนอร์ ไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทัพ แต่มีปัญหาเรื่องจะทำยังไงให้ทีมชนะ นัดนี้ คงจัดผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนามเช่นกัน มูนาส เดบเบอร์, อีราน ซาฮาวี รับเป็นคู่ศูนย์หน้าตัวเป้า เข้าทำเกมรุก สอดแทรกด้วย อีไล อีมส์ไค ที่ทำประตูได้ในนัดที่แล้ว อาจได้ลงเป็นตัวจริงในนัดนี้ พร้อม เนอร์ บิททัน, อีธาน ทิบี และ บีบราส แนชโช กัปตันทีม คุมเกมแดนกลาง


ความน่าจะเป็นของเกม

สก็อตแลนด์ ต้องเปิดเกมรุกเข้าใส่ประดุจพายุถล่มเป็นแน่ อิสราเอลต้องแพคเกมให้แน่นรับมือให้ดี แล้วอาศัยการทำเกมของวิงค์แบคเข้าช่วย อาจต่อการจังหวะเกมรุกของสก็อตแลนด์ได้ ตั้งรับให้เหนียว อย่าเสียบอลหน้ากรอบประตู  ทำตามนี้ได้ สก็อตแลนด์ อึดอัดแน่ แต่ถ้า วิสกี้ยิงได้ก่อน คงต้องกล่าวอำลา อาเมน ให้กับทีมอิสราเอลอย่างแน่นอน


การพบกันของทั้งสองทีม

 • 04/09/20 สก็อตแลนด์ 1-1 อิสราเอล
 • 20/11/18 สก็อตแลนด์ 3-2 อิสราเอล
 • 11/10/18 อิสราเอล 2-1 สก็อตแลนด์

ผลงานห้านัดล่าสุด

สก็อตแลนด์

 • 07/09/20 ชนะ สาธารณรัช เช็ค 2-1 (เยือน)
 • 04/09/20 เสมอ อิสราเอล 1-1 (เหย้า)
 • 19/11/19 ชนะ คาซัคสถาน 3-1 (เหย้า)
 • 16/11/19 ชนะ ไซปรัส 2-1 (เยือน)
 • 13/10/19 ชนะ ซานมาริโน่ 6-0 (เหย้า)

อิสราเอล

 • 07/09/20 เสมอ สโลวาเกีย 1-1 (เหย้า)
 • 04/09/20 เสมอ อิสราเอล 1-1 (เยือน)
 • 19/11/19 แพ้ นอร์ท มาซิโดเนีย 1-0 (เยือน)
 • 16/11/19 แพ้ โปแลนด์ 2-1 (เหย้า)
 • 15/10/19 ชนะ ลัตเวีย 3-1 (เหย้า)

บอลเต็ง ถล่ม โต๊ะ มองเกมเด่น เน้นทีมชนะ

มองดูแล้ว ในชั่วโมงนี้ สก็อตแลนด์มีความเหนือกว่าทั้งในแง่ของชื่อชั้น และตัวผู้เล่นมากกว่าอิสราเอล และด้วยประสบการณ์การเล่นในเกมระดับพรีเมียร์ ลีก และ ลีกระดับบนของประเทศต่าง ๆ มั่นใจว่า สก็อตแลนด์น่าจะกำชัยในนัดนี้ได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

สกอร์ที่คาด : สก็อตแลนด์ 2-0 อิสราเอล

ฟันธง : เชื่อฝีเท้าทีมสก็อต ปี่สก็อตดังสนั่นลั่นสนาม แน่