ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ ฮอนก้า VS อิลเวส ลีก ฟินแลนด์ วันที่ 9 กันยายน 2563

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ ฮอนก้า VS อิลเวส ลีก

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ พักการแข่งขันในรายการ ยูฟ่า เนชั่น ลีกไปก่อน กลับมาติดตามการแข่งขันคู่บอลที่น่าสนใจ คืนนี้ไม่ค่อยมียักษ์ชนกันซักเท่าไหร่ รอลีกใหญ่ระเบิดศึกพร้อมกัน ความมันส์มีอยู่ทุกคืนอย่างแน่นอน ประกบบอลคู่เล็ก แม้อาจไม่ได้ตื่นเต้นเร้าใจมากนัก แต่ก็สนุก ลุ้นผลกันได้เหมือนกัน 

คืนนี้ พาทุกท่านลัดฟ้าสู่ ฟินด์แลนด์ เพื่อติดตามการแข่งขันฟุตบอล รายการ เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ หรือ บอลลีกของฟินด์แลนด์นั่นเอง ผ่านไปแล้ว 13 นัด พอมองออกแล้วว่า ใครเป็นแชมป์ ใครเป็นบ๊วย และใครคือทีมที่น่าเล่นตาม ทีมไหนควรแทงสวน สำหรับคืนนี้เราจัดคู่ดี ๆ เน้นทำเงินมาแนะนำให้ทุกท่านได้ร่วมลุ้น ร่วมติดตามผลกัน


วิเคราะห์บอล : ฮอนก้า VS อิลเวส

วิเคราะห์บอล : ฮอนก้า VS อิลเวส

เวลาการแข่งขัน : 22:30 น.

สนาม : ทาปิโอลัน อูร์เฮลูปุยส์โต้

ถ่ายทอดสด :

อัตราต่อรอง : ฮอนก้า ต่อ 0.5


ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ คัดบอลดี คู่บอลเด็ด ฮอนก้า VS อิลเวส ต่อหรือรองชนะ

ความพร้อมของทีม ฮอนกา

ทีมฟอร์มแกร่งแห่งฤดูกาล ฮอนกามีผลงานที่สวยหรู เอาชนะคู่แข่งมาได้ตลอด พร้อมเก็บคะแนนสำคัญ จนสามารถยืนเป็นอันดับ 4 ของตารางการแข่งขัน เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ โดยทำประตูไปไม่มาก เพียงแค่ 12 ลูก แต่ผลงานของกองหลัง นับได้ว่าแข็งแกร่งมาก เพราะเล่นมา 13 นัด พึ่งเสียประตูไปแค่ลูกเดียว นัดนี้ลงเล่นในบ้านพบกับทีมอันดับ 6 ของตาราง อิลเวส ที่เกมรุกดูดี แต่เกมรับพร้อมเสียประตู โอกาสที่ ฮอนกา จะขยับขึ้นไปแม้อาจยังไม่มี เพราะถูกทิ้งจากอันดับ 3 ไปพอสมควร แต่ก็ยังดี ถ้าเอาชนะเกมนี้ได้ ช่องว่างระหว่าง ฮอนกา กับ HIFK ก็จะถูกทิ้งห่างกันออกไป

ความพร้อมของทีม เวซ่า วาซาร่า กุนซือของทีม ไม่มีปัญหาในการจัดตัวผู้เล่น ทุกคนสามารถลงสนามได้อย่างพร้อมเพรียงกัน นำทีมโดยกองหน้าตัวความหวังของทีม ฌอง มารี ดูกู ที่ในฤดูกาลนี้ ซัดไปแล้ว 6 ลูก จะทำหน้าที่ลงล่าตาข่าย ที่โอกาสการเพิ่มประตูให้กับตัวเองมีอย่างแน่นอน โดยมีกองสนับสนุนที่จ่ายบอลให้ยิงสวย ๆ อย่าง  ปีกหมายเลข 80 เดมบา ซาเวซ คอยเป็นตัวเสริม หลังบ้านบัญชาการโดย มาคัส ยูลซิสทาโล ผู้รักษาประตู  เฮนรี่ อัลโต กัปตันทีม พร้อมทำหน้าที่เสริมความแข็งแกร่งให้แผงหลัง

ความพร้อมของทีม อิลเวส

ถือว่าเป็นทีมที่น่าจับตาอีกทีมหนึ่ง อิลเวสในฤดูกาลนี้ มีฟอร์มการเล่นในระดับปานกลาง แม้ว่าจะเยือนเป็นอันดับ 6 ของตารางในปัจจุบัน และทำประตูรวมได้ถึง 17 ประตู มากกว่า ฮอนกา แต่ทีมก็เพราะจะเสียประตูในอัตราที่เท่ากัน จึงไม่อาจมั่นใจในแผงหลังของทีมได้เลยว่า จะต้านทานการบุกของฝั่งเจ้าบ้านได้หรือไม่ แต่ก็คงต้องสู้เต็มที่ เพราะถ้าเอาชนะ ฮอนกาในนัดนี้ได้ ตำแหน่งในลีก จะขยับขึ้นไปเหนือ ฮานกาทันที นับเป็นเกมที่มีความหมายอย่างยิ่งว่า จะขยับนำขึ้นหน้า หรือว่า ถูกทิ้งไว้ครั้งหลังให้ไกลขึ้นเรื่อย ๆ  

จาโค ไวสส์ จับทีมได้เต็มที่ ไม่มีปัญหา นำโดยกองหน้าตัวเก่ง อิลลารี เมตตาลา ที่นัดที่แล้ว ซัดประตูไปได้ถึง 2 ลูก ในการพบกับเอฟซี ฮากา อีกทั้ง ลารี่ อาลา มิลล์มัคคี่ ผู้เล่นเกมรุกอีกคนที่ทำประตูได้ดี พร้อมลงสนามอย่างพร้อมเพรียง จะห่วงก็แต่แผงกองหลัง ที่จะทำหน้าที่ได้ดีหรือไม่เท่านั้น


ความน่าจะเป็นของเกม

นับว่าเป็นเกมที่สนุก และมีความหมายต่อทั้งสองทีม ทีมหนึ่งแผงหลังแกร่ง กองหน้าทำประตูพอได้ กับอีกทีม ที่ความเฉียบคมในแดนหน้าสูงกว่า แต่โอกาสในการเสียประตูหลังบ้านก็มีสูงมากเช่นกัน ใครจะเปิดแผลแสดงความอ่อนแออออกมาก่อน ทีมนั้นอาจพลิกมีสิทธิแพ้ได้ แต่เจ้าบ้าน ฮานกา คงไม่อยากแพ้ในบ้านให้เสียสถิตเจ้าบ้านทีมแกร่งแน่ คงต้องบทชิงความได้เปรียบจากความอ่อนของทีมหลังบ้านของทีมเยือนให้ได้


ผลงานที่เคยพบกัน

 • 15/09/19 อิลเวส แพ้ ฮอนก้า 0-2
 • 27/07/19 ฮอนก้า แพ้ อิลเวส 1-2
 • 07/05/19 อิลเวส เสมอ ฮอนก้า 1-1
 • 30/03/19 ฮอนก้า เสมอ อิลเวส 1-1
 • 13/09/18 อิลเวส แพ้ ฮอนก้า 0-1

ฮอนก้า

 • 01/09/20 แพ้ เอชไอเอฟเค 0-1 
 • 28/08/20 แพ้ อาร์ฮุส 2-5 
 • 21/08/20 ชนะ เอสเจเค ไซนาโยน 2-0
 • 15/08/20 เสมอ เอชเจเค เฮลซิงกิ 1-1
 • 10/08/20 เสมอ เอสเจเค ไซนาโยน 0-0

อิลเวส

 • 01/09/20 ชนะ ฮาก้า 2-0 
 • 28/08/20 เสมอ แชมร็อค โรเวอร์ส 2-2 
 • 22/08/20 ชนะ ลาห์ติ 3-1 
 • 15/08/20 เสมอ เอสเจเค ไซนาโยน 0-0 
 • 09/08/20 แพ้ ลาห์ติ 2-3

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ เลือกทีมที่ใช่คว้าชัยชนะ

เรียกได้ว่า เลือกยากจริง ๆ เพราะทั้งสองต่างมีจุดแข็งและจุดอ่อนด้วยกันทั้งคู่ หนึ่งเกมรุกยังไม่คมมาก แต่เกมรับแน่น อีกหนึ่งเกมรุกสุดเจ๋ง แต่หลังบ้านสุดอ่อน แบบนี้ ถ้าให้เลือก ต้องเลือกเจ้าบ้านไว้ก่อน เพราะผลงานที่เสียประตูเพียงเม็ดเดียวจาก 13 เกม คือตัวการรันตีว่า อย่างน้อยไม่แพ้ แต่จะยิงเอาชนะคู่แข่งจนกระจุยหรือไม่ ยังมีคำถาม

 • สกอร์ที่คาด : ฮอนกา 2 – 1 อิลเวส
 • ต่อ ฮอนกา ทีมเจ้าบ้านแบบมีลุ้นเก็บแต้ม 

ส่วนผลการแข่งขันจะออกมาอย่างไรใช่ ทีมต่อ ฮอนกา อย่างที่ www.nova88-bet.com  เจ้าเดียวกับ maxbet เชียร์หรือไม่ คืนนี้อย่าลืมรอดู เวลา 22:30 น. แม้ฟินแลนด์จะไม่ใช่ทีมลีกใหญ่แต่รับรองโดนใจแทงแล้วฟินแน่ๆ ส่วนท่านใดยังไม่เป็น สมาชิกเว็บแทงบอล ไว้ใจเราเลือกคนไม่ผิดทักมาได้ที่ LINE: @ibcthai / CALL: 082-8899-894 ถึง 7 | 088-12345-06 ถึง 10 ใช้เวลา 2 นาทีเข้าเล่นได้เลย