ทีเด็ดบอลเต็ง 99 ญี่ปุ่น VS ไอวอรี่ โคสต์ คืนวันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563

ทีเด็ดบอลเต็ง 99 ญี่ปุ่น VS ไอวอรี่ โคสต์

ส่อง ทีเด็ดบอลเต็ง 99 กับคืนวันอังคาร ที่การแข่งขันฟุตบอลเริ่มกลับมาหนาแน่นอีกครั้ง จนไม่รู้จะเลือกดู เลือกเชียร์คู่ไหน มองไปแล้ว เลยจับเอาคู่บอลทีมชาติที่นับได้ว่า ฝีไม้ลายมือของทั้งสองทีม แทบไม่หนีไปจากกันเท่าไหร่ มั่นใจว่า เป็นบอลคู่สนุก ที่ลุ้นผลกันสนั่นแน่ กับการพบกันของ ทีมชาติญี่ปุ่น ดวลฝีเท้ากับ ทีมตราช้างแห่งแดนกาฬทวีป ไอวอรี่ โคสต์ ที่มองแล้ว เลือกข้างทีมไหนก็น่าสนใจทั้งคู่


วิเคราะห์บอล : ญี่ปุ่น VS ไอวอรี่ โคสต์

วิเคราะห์บอล : ญี่ปุ่น VS ไอวอรี่ โคสต์

เวลา : 21:45 น.

สนาม : กัลเกนวอร์ด (อูเทร็คต์, เนเธอร์แลนด์)

ถ่ายทอดสด : Youtube

อัตราต่อรอง : ญี่ปุ่น ต่อ 0.5 ลูก


ทีเด็ดบอลเต็ง 99 ดูสนุก เชียร์สนั่น กับบอลคู่มันส์ ญี่ปุ่น VS ไอวอรี่ โคสต์

ความพร้อมของทีมชาติญี่ปุ่น

ออกแววให้เห็นแล้วว่า นี่คือเกมกระชับมิตร จะให้ขุนพลซามูไรแดนตะวันตกใส่กันเต็มตีก็คงไม่ได้ เพราะภารกิจใหญ่ในนามนักเตะสโมสรยังรออยู่ข้างหน้า การเล่นแบบถนอมตัว ไม่เข้าแลกให้หนัก กับนักเตะจากแดนกาฬทวีป น่าจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับทีม  การจบเกมนัดอุ่นเครื่อง โดยที่ได้ดูฟอร์มของแต่ละคน แล้วไม่มีใครเจ็บยาว เรียกได้ว่า ประสบความสำเร็จแล้ว

ฮาจิเมะ โมริยาสุ คงจัดทีมโดยเน้นผู้เล่นที่ยังมีประสบการณ์น้อย ลงสนามหาประสบการณ์ ส่วนผู้เล่นตัวหลักหลายคน คาดว่า ยังคงเลือกพักตัวไว้ ไม่ให้เจ็บดีกว่า มาคูมิ มินามิโนะ เก็งคิ ฮิรากูชิ คงได้ถูกส่งลงสนามอีกครั้ง แต่คาด คงไม่ได้ลงเต็มเกม น่าจะเปิดโอกาสให้นักเตะคนอื่นได้ออกมาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้วยเช่นกัน

ความพร้อมของทีม ไอวอรี่ โคสต์

นักเตะผีเท้าดี แต่โชว์ฟอร์มในเกมระดับสโมสรไม่ออก อดีตทีมที่เคยมีนักเตะฝีเท้าพระกาฬ มาวันนี้ นักเตะแต่ละคน เหมือนเก่งอยู่คนเดียว เล่นกับทีมสโมสรต่าง ๆ หลายคนอยู่มาเป็นปียังจูนเครื่องเข้ากับเพื่อนร่วมทีมไม่ได้ ไม่รู้ว่า การประกอบร่างรวมกันเป็นนักเตะทีมชาติ ไอวอรี่ โคสต์ จะสามารถสร้างแรงผลักดันให้ทุกคนโชว์ฟอร์มได้อย่างเต็มที่หรือไม่

สำหรับการจัดทีม วันนี้ ไม่มี วินเฟรด ซาฮา ดาวเตะตัวหลักของทีม ที่มีอาการบาดเจ็บจนต้องถอนตัวออกไปจากแคมป์ทีมชาติ คาดเกมรุกของไอวอรี่ โคสต์ คงด้อยประสิทธิภาพลงไปพอควร แต่ถึงกระนั้น ปีกเร็วจี๊ด นิโคลา เปเป้ เอริก ไบยี่ คาดได้ลงเล่นให้กับทีมเป็นแน่


ความน่าจะเป็นของเกม

ขึ้นชื่อว่าเกมทีมชาตินับกระชับมิตร คาดทั้งสองฝ่ายคงเน้นเตะแบบถนอมตัวผู้เล่นมากกว่า การเข้าปะทะกันหนัก ๆ ย่อมไม่ส่งผลดีต่อ นักเตะ ทีมชาติ และ สโมสร คงเล่นกันแบบถ้อยที ถ้อยอาศัย ใครมีโอกาสก็ยิง ไม่มีโอกาสก็ปล่อยบอลไปให้ให้โดนเล่นหนัก ดูทรงแล้ว มองยากเหลือเกินว่าใครจะคว้าชัยในนัดนี้


ผลงานที่เคยพบกัน

 • 15/06/14 ไอวอรี่ โคสต์ – ญี่ปุ่น        2-1
 • 04/06/10 ญี่ปุ่น – ไอวอรี่ โคสต์        0-2
 • 24/05/08 ญี่ปุ่น – ไอวอรี่ โคสต์       1-0

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด

ญี่ปุ่น

 • 09/10/20 เสมอ แคเมอรูน 0-0 (กลาง)
 • 18/12/19 เเพ้ เกาหลีใต้ 0-1 (เยือน)
 • 14/12/19 ชนะ ฮ่องกง 5-0 (กลาง)
 • 10/12/19 ชนะ จีน 2-1 (กลาง)
 • 19/11/19 เเพ้ เวเนซูเอล่า 1-4 (เหย้า)

ไอวอรี่ โคสต์

 • 09/10/20 เสมอ เบลเยียม 1-1 (เยือน)
 • 19/11/19 แพ้ เอธิโอเปีย 1-2 (เยือน)
 • 17/11/19 ชนะ ไนเจอร์ 1-0 (เหย้า)
 • 20/10/19 ชนะ ไนเจอร์ 1-0 (เหย้า)
 • 14/10/19 ชนะ คองโก 3-1 (เหย้า)

ทีเด็ดบอลเต็ง 99 เลือกทีมเด็ด เพื่อพิชิตชัยชนะในการเดิมพัน

เกมวันนี้ คือเกมแห่งมิตรภาพ เล่นกันสนุก แต่ก็คงไม่หนัก โอกาสการทำเกมของแต่ละทีมคงมี แต่คงไม่เน้น ผลงานที่ผ่านมา ไอวอรี่ โคสต์ มีประสบการณ์เหนือว่า ญี่ปุ่นมาโดยตลอด นัดนี้ก็คงจบกันไปแบบเสมอ จะเป็นการดีต่อกันทั้งสองฝ่าย

สกอร์ที่คาด : ญี่ปุ่น 1-1 ไอวอรี่ โคสต์

ฟันธง : รองไอวอรี่ โคสต์ เน้นทำเงิน